Trường Tiểu học Nghi Phú 1 - TP Vinh - Nghệ An

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2023-2024

Được sự chỉ đạo và thống nhất của Chi bộ trường TH Nghi Phú 1 và BCH Đoàn xã Nghi Phú, chi đoàn trường TH Nghi Phú 1 long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2023-2024.
Về dự đại hội có các đồng chí:
- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Phú.
- Đồng chí Lê Thị Thanh Thuý - Uỷ viên BTV đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghi Phú.
- Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Đồng chí Đàm Thị Thu Hằng- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2022-2023; phương phướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2023 - 2024. Bên cạnh đó, đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu đi dự đại hội.
 Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào BCH chi đoàn nhiệm kì 2023-2024.
 Đại hội kêu gọi các đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn: Trau dồi đạo đức - Đoàn kết nhất trí - Quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2023 – 2024.