Chuyên môn trường Tiểu học Nghi Phú 1 tổ chức thành công chuyên đề Dạy học kết nối

Thứ tư - 01/11/2023 21:53
kết nối
     Chiều thứ 4 ngày 01/11/2023, trường TH Nghi Phú 1, trường TH Bến Thuỷ và trường TH Hưng Lộc đã phối hợp tổ chức thành công chuyên đề "Dạy học kết nối" môn Hoạt động trải nghiệm lớp 3, bài "Mái trường em yêu".
     Tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Các em học sinh được làm quen với những người bạn mới chưa bao giờ được gặp, được lắng nghe những lời chia sẻ và giới thiệu rất hay về trường bạn. Không dừng lại ở đó, các em ở các điểm cầu cùng nhau chia sẻ ý tưởng và thực hiện làm sản phẩm trang trí lớp học vô cùng độc đáo và sáng tạo.
    Tiết học kết nối đã mang lại rất nhiều điều bổ ích cho các em học sinh và để lại những ấn tượng tốt đẹp về trường bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội kết nối với các điểm trường khác để cùng nhau học hỏi, giao lưu và phát triển.

Từ khóa: #dayhocketnoi