CHUYÊN MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC STEM CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 LỚP 4

Thứ tư - 11/10/2023 21:36
Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10, chiều ngày 11/10/2023, chuyên môn trường Tiểu học Nghi Phú 1 tổ chức chuyên đề Dạy học STEM chương trình GDPT 2018 lớp 4 với các nội dung sau:
1️⃣ Giáo viên thực hiện dự giờ tiết dạy "Bài học STEM: Gió, bão" do giáo viên Nguyễn Thị Huyền lên lớp.
2️⃣ Sau khi dự giờ tiết học, các giáo viên đã tiến hành nhận xét, góp ý và đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành dạy học Bài học STEM.
Chuyên đề đã mang lại rất nhiều điều bổ ích cho cả giáo viên và học sinh.

Từ khóa: #STEM #dayhocSTEM