LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 27/05/2024 09:10
LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2023-2024
- Những tiếng ve gọi hè phá tan bầu không khí tĩnh lặng, những tán phượng nở đỏ rực cả một góc trời, mùa hè đã đến thật rồi. Mùa hè đến, báo hiệu một năm học đã qua đi với rất nhiều kết quả mà thầy, trò trường Tiểu học Nghi Phú 1 đã đạt được.
- Ngày 27/5/2024, trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm Ngày sinh nhật Bác, trường Tiểu học Nghi Phú 1 long trọng tổ chức Lễ Tổng Kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2023-2024.
- Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã luôn cống hiến hết mình, vì sự nghiệp "chèo lái những con đò cập bến thành công".
- Cảm ơn toàn thể Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng BGH Nhà trường để tạo nên một tập thể vững mạnh, là động lực rất lớn trong việc giáo dục và phát triển các em.
- Một năm cống hiến của thầy, trò trường TH Nghi Phú 1 đã mang lại quả ngọt với nhiều thành công rực rỡ, cùng gửi lời Chúc mừng đến tập thể Nhà trường đã luôn nỗ lực và cố gắng hết mìnhCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản cho biết '強 ÔM NAY CACE MNAYCÁCEMTUHAO EM M HAO NHÀ TRƯỜNG NGÀY M NHÀ TRƯƠNG TỰ HẢO É CA CASF నీ LÊ TÔNG KET VA CHIA Y HOC SINH LOP VACHIAYHOCSINHLOPS 5 2023 2024 a'Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản