HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ ĐIỆN BIÊN - VANG MÃI BẢN HÙNG CA CHIẾN THẮNG

Thứ năm - 23/05/2024 09:18
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ ĐIỆN BIÊN - VANG MÃI BẢN HÙNG CA CHIẾN THẮNG
ĐIỆN BIÊN - VANG MÃI BẢN HÙNG CA CHIẾN THẮNG 🇻🇳
- Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn mãi là biểu tượng vĩ đại của lòng dũng cảm và sự đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
- Hoà chung không khí cùng cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”(7/5/1954 – 7/5/2024), để thể hiện sự tôn trọng, lòng biết ơn và niềm tự hào to lớn đối với những di sản văn hóa và truyền thống lịch sử của quê hương Việt Nam, các em học sinh khối 5 trường Tiểu học Nghi Phú 1 đã tái hiện lại những khung cảnh lịch sử ấy qua hoạt cảnh "Anh hùng Phan Đình Giót lấy thân mình lấp lỗ châu mai”
Biểu diễn: Top nam nữ học sinh Khối 5
- Các em học sinh khối 3 biểu diễn bài nhảy “Chiến thắng Điện Biên Phủ”
Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, bệnh viện, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản