Trường TH Nghi Phú 1 - Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ sáu - 06/04/2018 08:50
Chiều ngày 24 tháng 12 năm 2010, tại nhà đa chức năng, trường tiểu học Nghi Phú 1 đã tổ chức Giao lưu tiếng Anh cấp trường năm học 2010-2011. Tuy là trường thuộc ngoại ô thành phố, là vùng còn gặp không ít khó khó khăn về giáo dục, nhưng nhà trường đã từng bước đi lên một cách rõ nét và đang khảng định vị trí của mình.
Trường TH Nghi Phú 1 - Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh
Hoạt động giao lưu tiếng Anh của nhà trường được tổ chức thường niên như một sự khảng định cố gắng vượt bậc của thầy, cô, trò. Giao lưu năm nay có 3 đội, với 18 học sinh, tiêu biểu cho những học sinh giỏi môn Tiếng Anh của trường.

Với các phần thi: Chào hỏi, tranh tài, dành cho cổ động viên …, Giao lưu đã diễn ra thực sự sôi động  và hào hứng. Ban giám khảo đã phải làm việc khá vất vả để xếp vị thứ cho các đội.

Cuối cùng đội BINGO giải nhất, đội VICTORY giải nhì và đội RAINBOW đạt giải ba. Cũng trong dịp này, cùng với việc  trao thưởng cho các đội, nhà trường đã trao quà cho học sinh là con em giáo dân có khó khăn trong cuộc sống và chúc các thầy cố giáo và học sinh một mùa Giáng sinh an lành.

Nguồn tin: Trường TH Nghi Phú 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây