TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHI PHÚ 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 25/09/2023 21:21
Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Nghi Phú 1 tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Về dự Hội nghị gồm có:
    - Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó CT UBND xã Nghi Phú.
    - Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
    - Toàn thể viên chức, người lao động trường Tiểu học Nghi Phú 1.
     Hội nghị đã thực hiện: Thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2023 - 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Tổng hợp ý kiến của viên chức, người lao động đóng góp vào kế hoạch giáo dục, các quy chế của nhà trường.
    Tiếp nối chương trình, nhà trường tổ chức buổi liên hoan mừng thành công Hội nghị và gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi liên hoan diễn ra sôi nổi, vui tươi nhưng cũng không kém phần xúc động.
    Hi vọng rằng, với tinh thần đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, tập thể trường Tiểu học Nghi Phú 1 sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng trường TH Nghi Phú 1 ngày càng lớn mạnh.

Từ khóa: #hoinghivienchuc #tintuc