Trường Tiểu học Nghi Phú 1 tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ sáu - 06/04/2018 08:56
Trường Tiểu học Nghi Phú 1 tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh - Một sân chơi lí thú và bổ ích
Trường Tiểu học Nghi Phú 1 tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh
Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 năm 2017. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ Năng khiếu – Tự chọn đã tổ chức CLB Tiếng Anh theo hình thức Rung chuông vàng với 49 em học sinh khối 4,5 tham gia.
12
CLB Tiếng Anh đã diễn ra thành công hơn mong đợi. Các em đã rất hào hứng tham gia với nhiều câu trả lời thông minh.
  13
Kết quả em Nguyễn Trung Kiên chi đội 5A đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi và là người rung được chuông vàng.
 14
Chúc mừng các thành viên tổ Năng khiếu - tự chọn đã dày công tập luyện và chuẩn bị công phu cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Và sau đây là một vài hình ảnh đẹp của các bạn học sinh trong chương trình.
15
16