CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG”

Thứ hai - 15/04/2024 10:10
CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG”
CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG”👩‍🎓
👉Nhằm tuyên truyền, định hướng tích cực cho các em học sinh trong việc xây dựng mối quan hệ ứng xử học đường, thực hiện theo kế hoạch năm học 2023 - 2024, ngày 09/04/2024 trường TH Nghi Phú 1 tổ chức chuyên đề: "Kĩ năng giao tiếp và ứng xử học đường".
Thực hiện chuyên đề, trung tâm kĩ năng sống AC và thầy Nguyễn Lân Dũng - Chuyên gia kĩ năng sống POKI đã chia sẻ nhiều nội dung thiết thực và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em.
🌻 Chuyên đề “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ HỌC ĐƯỜNG” với nội dung nhẹ nhàng mà sâu sắc, thiết thực cùng các hoạt động sôi nổi, vui tươi đã giúp cho tình thầy trò, tình bạn bè thân thiết thể hiện nét đẹp văn hóa của trường TH Nghi Phú 1 trong giao tiếp, ứng xử hàng ngày.